Xiaomi มีกำหนดจะเปิดตัว Redmi Note 11 Series และ Redmi Watch 2 อย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ล่าสุดบริษัทได้ปล่อยทีเซอร์เผยสเปกหน้าจอของ Redmi Note 11 Series และ Redmi Watch 2 ออกมาให้ทราบกันแล้ว
เริ่มกันที่ Redmi Watch 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จะมาพร้อมจอสีแบบ AMOLED ขนาด 1.6 นิ้ว และหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม โดยก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ที่เผยให้เห็นสีของสายรัดที่มี 3 สีคือสีเบจ สีน้ำเงิน และสีดำ และในภาพทีเซอร์ล่าสุดนี้สายรัดจะมีสีชมพูด้วย
![](https://www.mobileocta.com/wp-content/uploads/2021/10/Redmi-Note-11-Display.jpg)
ในขณะที่ Redmi Note 11 Series ก็จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ด้วย
![](https://www.mobileocta.com/wp-content/uploads/2021/10/Redmi-Note-11-Display-1.jpg)
โดยมีขอบหน้าจอด้านซ้ายและด้านขวาที่บางเฉียบเพียง 1.75 มม. และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่ตรงกลางด้านบน โดยมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กล่ง 2.96 มม.
![](https://www.mobileocta.com/wp-content/uploads/2021/10/Redmi-Note-11-Display-2.jpg)
นอกจากนี้ ฝาหลังของ Redmi Note 11 Series จะถูกหุ้มด้วย AG Glass มีพื้นผิวที่ดีกว่าและทนต่อการขีดข่วนและรอยนิ้วมือ
อย่างไรก็ตาม ในส่วนสเปกอย่างเป็นทางการของ Redmi Watch 2 และ Redmi Note 11 Series ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ
ที่มา : Gsmarena