คลังเก็บ

เผยสเปกล่าสุด realme C15 มาพร้อมชิปเซ็ท Helio G35 และกล้องหลัง 4 ตัว 13 MP ก่อนเปิดตัว 28 กรกฎาคมนี้

หลังจากเปิดตัว realme C11 สมาร์ตโฟนน้องเล็กราคาประหยัดในตระกูล C Series ไปได้ไม่นาน realme ก็เตรียมเปิดตัว realme C15 รุ่นใหม่ต่อทันทีในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยเป็นสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมจุดเด่นแบตอึด 6,000mAh และล่าสุดมีสเปกเพิ่มเติมเผยออกมาให้ทราบกันแล้ว

สำหรับสเปกเพิ่มเติมของ realme C15 ที่เผยออกมาคือ ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 2.3GHz โดยใช้ชิปเซ็ท MediaTek Heilo P35 SoC เหมือนรุ่น C11

รวมทั้งติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 เลนส์ Depth ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ในส่วนสเปกอื่นๆ ที่ได้รับการยืนยันแล้วคือ หน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว, RAM 3GB/4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, ใช้แบตเตอรี่ความจุ 6,000mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว 18W และมีให้เลือก 2 สีคือ Marine Blue และ Seagull Gray

realme C15

อย่างไรก็ดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ realme ได้ประกาศว่า ตอนนี้บริษัทมียอดจำหน่ายสมาร์ตโฟนทั่วโลกกว่า 40 ล้านเครื่องแล้ว ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน C-series รุ่นใหม่นี้ย่อมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ฐานผู้ใช้ทั่วโลกจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน realme ได้ที่นี่ >>> h