ยิ่งใกล้เปิดตัวก็ยิ่งมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ OPPO Reno ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะเป้นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องซูม 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด 10x Lossless Zoom ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้ชมกันแล้ว
เว็บไซต์ JD.com ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังของจีนได้เผยภาพ Press Render ของ OPPO Reno ที่เห็นตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบไร้ขอบ ไร้รอยบากเหมือน OPPO F11 Pro ส่วนด้านหลังมีดีไซน์เคลือบเงาสวยหรู โดยติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera ใหม่ที่ต่างจากรุ่นก่อนๆ และมี 4 สีให้เลือกคือ ชมพู ม่วง ดำ และเขียว
ส่วนสเปกของ OPPO Reno คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอ, ติดตั้งกล้องหลังคู่พร้อมไฟแฟลช LED
โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมา แต่คาดว่าจะมาพร้อมเลนส์มุมกว้าง และติดตั้งกล้องเซลฟี่แบบ POP Up ที่เด้งออกแบบอัตโนมัติได้
อย่างไรก้ตาม จากภาพ Press Render ของ OPPO Reno จะเห็นว่าไม่มีกล้องซูม 10 เท่าติดตั้งมา จึงเป็นไปได้ว่ากล้องที่ว่านี้จะไม่สามารถซูม 10 เท่าได้ตามข่าวลือ โดยมีเปิตตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 10 เมษายนนี้
ที่มา : Gsmarena
คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo