คลังเก็บ

หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO A17 พร้อมสเปก คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

หลังจากเปิดตัว OPPO A16 สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กตระกูล A Series ราคาประหยัดไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว มีรายงานว่า OPPO กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว OPPO A17 รุ่นภาคต่อในเร็วๆ นี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OPPO A17

เว็บ 91Mobiles ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ OPPO A17 เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องดีไซน์ขอบเหลี่ยม ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ และเหลือขอบใต้หน้าจอที่หนาไม่มาก

ส่วนด้านหลังดีไซน์แบบหนังติดตั้งกล้องเลนส์คู่ พร้อมไฟแฟลช อยู่ในโมดูลทรงกลม 2 โมดูลเรียงในแนวตั้ง ขณะที่ด้านซ้ายข้างเครื่องมีช่องใส่ซิมการ์ด และด้านขวาข้างเครื่อง มีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง กับปุ่มเปิดปิดเครื่อง

สำหรับสเปกของ OPPO A17 คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท MediaTek Helio G35, หน่วยความจำภายใน 64GB และใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh และมีให้เลือก 3 สีคือสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีส้ม

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OPPO A17 ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : 91Mobiles