คลังเก็บ

เผยสเปกกล้อง Infinix Note 50s 5G+ ก่อนเปิดตัว 18 เมษายนนี้

Infinix มีกำหนดเปิดตัว Infinix Note 50s 5G+ สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล Note Series ที่ประเทศอินเดียในวันที่ 18 เมษายนนี้ โดยคาดว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนที่บางที่สุด พร้อมหน้าจอขอบโค้ง AMOLED ที่มีอัตรารีเฟรขเรท 144Hz และมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่มีกลิ่นหอมในตัวด้วย

ล่าสุดแบรนด์ได้เผยข้อมูลสเปกกล้องของสมาร์ตโฟนดังกล่าวที่ได้รับการยืนยันออกมาแล้ว

Infinix Note 50s 5G+ จะมาพร้อมกล้องหลัก เซ็นเซอร์ Sony IMX682 ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และบริษัทเคลมว่าให้ “ภาพที่ชัดเจนและภาพบุคคล” ที่ดีขึ้น และติดตั้งไฟแฟลชคู่ Dual LED

รวมทั้งรองรับการบันทึกวิดีโอ 4K ที่ 30 เฟรมต่อวินาที ซูมดิจิทัล 10 เท่า และมีฟีเจอร์ AI Halo Timer สำหรับการถ่ายภาพกลุ่มและเซลฟี่แบบตั้งเวลา ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพให้เลือกมากกว่า 12 โหมดและโหมดวิดีโอคู่สำหรับถ่ายวิดีโอจากกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกัน และมีโหมด Vlog สำหรับผู้สร้างคอนเทนต์อีกด้วย

ส่วนฟีเจอร์ AI สำหรับภาพถ่ายก็จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น AI Eraser เพื่อลบสิ่งรบกวนหรือองค์ประกอบที่ไม่ต้องการ และ AI Cutout ที่สร้างสติกเกอร์แบบเรียลไทม์โดยตรงจากภาพถ่าย รวมถึงมี AI Gallery ที่จัดระเบียบภาพถ่ายโดยอัตโนมัติและปรับแต่งภาพได้

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่น ๆ ของ Infinix Note 50s 5G+ ที่ยืนยันแล้วคือ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขอบโค้งแบบ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว พร้อมอัตรารีเฟรชเรท 144Hz ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Corning Gorilla Glass 5 และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังใต้หน้าจอ

Infinix Note 50s 5G+ จะมีให้เลือก 3 สีคือ Marine Drift Blue (หนังวีแกน, เทคโนโลยี Scent), Titanium Grey และ Ruby Red โดยมาพร้อมดีไซน์แบบเจียระไนอัญมณีพร้อม Active Halo Lighting สำหรับตัวจับเวลาของกล้อง Folax Assistant และในขณะเล่นเกม

ที่มา : 91Mobiles