Home REVIEW รีวิว : กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE สำหรับ iPhone 7 Plus เต็มจอ...

กระจกนิรภัยกันรอย (Tempered Glass) สำหรับสมาร์ทโฟนถือเป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนราคาแพงของคุณไม่ให้เป็นรอยง่าย อีกทั้งยังช่วยลดความเสียหาย และเสี่ยงที่จะหน้าจอแตกได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ โดยสิ่งที่แตกต่างกันของแต่ละแบรนด์กืคือ คุณภาพ และความคุ้มค่า 

วันนี้เราก็มีฟิล์มกันรอยแบบกระจกนิรภัยเต็มจอระดับพรีเมียมสำหรับ iPhone 7 Plus หนึ่งรุ่นมาแนะนำกัน นั่นก็คือ กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE ที่มาพร้อมสโลแกน “เต็มจอ  ขอบแข็ง  ลงโค้ง” ตัวกระจกโค้งคลุมถึงขอบข้าง มีความแข็งแรงกว่ากระจกทั่วไปถึง  2  เท่าในระดับ 9H+ พร้อมรับแรงกระแทกทั้ง 5 ด้าน

คุณสมบัติ กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE

  • ความแข็งแรงของแผ่นกระจกระดับ 9 H+ และหนาเพียง 0.3 mm พื้นผิวทนต่อการขีดข่วนของกุญแจ หรือแม้กระทั่งมีดก็ไม่ระคายผิว
  • Crystal  Clear ผลิตด้วยกระจกแก้วใสคุณภาพสูง  HIGH  ALUMINA  SILICON  GLASS  ไม่บดบังความคมชัด สดใสของหน้าจอ
  • Perfect  Fit  เจียระไนกระจกทีละแผ่นด้วยเทคโนโลยี CNC ทำให้ได้กระจกเต็มจอ  เข้ารูปเป๊ะสวยงาม  แนบสนิททุกโค้งตามหน้าจอ
  • 9H+ Tempered Technology อบกระจกทั้งแผ่นด้วยความร้อนสูงมากกว่า 5 ชม. ทำให้เนื้อกระจกแข็งแกร่งมากกว่าถึง 2 เท่า พร้อมรองรับแรงกระแทกทั้ง 5 ด้าน
  • Curved  Smooth  Touch ทัชลื่น  ทัชชัวร์  รอบรับการใช้งานทุกขอบโค้งเป็นอย่างดี
  • Anti finger double  protection นำกระจกมาอัดน้ำมันด้วยระบบ Oil Vacuum  Plating Technology ทำให้น้ำมันเข้าถึงเนื้อกระจกด้านใน ทำให้กระจกคงความลื่นสูงกว่ากระจกทั่วไป ปกป้องรอยนิ้วมือได้นานมากกว่า  2  เดือน
  • Hydrophobic coating สามารถป้องกันการจับตัวของหยดน้ำ
  • ติดง่าย ไม่หลวมหรือหลุด ทัชง่ายและไม่รบกวนระบบทัชสกรีนของหน้าจอสมาร์ทโฟน
  • ปราศจากฟองอากาศและมีระบบไล่ฟองอากาศอัตโนมัติ

อุปกรณ์ภายในกล่องประกอบด้วย  กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE พร้อมชุดติดตั้งได้แก่ แผ่นทำความสะอาดหน้าจอ Alcohol Prep Pad, สติกเกอร์สำหรับกำจัดฝุ่น และผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ตหน้าจอ

วิธีติดกระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE 

สำหรับวิธีการติดกระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE  ให้กับ iPhone 7 Plus นั้นง่ายมากๆ เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดหน้าจอ iPhone 7 Plus ให้สะอาดก่อน โดยฉีกซองแผ่นทำความสะอาดหน้าจอ Alcohol Prep Pad ซึ่งจะช่วยเช็ดพื้นผิวที่จะติด ให้ไม่มีรอยฝุ่นก่อนที่จะทำการติด และช่วยทำให้ไร้ฟองอากาศ

จากนั้นใช้สติ๊กเกอร์สำหรับกำจัดฝุ่นแปะบนหน้าจอแล้วลอกออกมาเพื่อกำจัดฝุ่นที่อาจติดค้างอยู่บนหน้าจอ

นำกระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE วางทาบลงหน้าจอของ iPhone 7 Plus โดยเริ่มวางให้พอดีกับขอบด้านบนและด้านล่าง รวมถึงขอบด้านข้างทั้ง 2 ด้าน

ตัวกระจกนิรภัยจะค่อยๆ ดูดไปกับหน้าจออัตโนมัติ

ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ตทำความสะอาดหน้าจอเพื่อไล่ฟองอากาศออก

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว หน้าจอใสแจ๋ว แทบไม่รู้สึกถึงความหนาของกระจกนิรภัยเลย ซึ่งตรงนี้นับเป็นข้อดีที่จะทำให้เราสัมผัสได้ดีขึ้น มากกว่าการใช้ฟิล์มแบบพลาสติกใสทั่วไป

สรุป

กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE เป็นแผ่นกระจกแบบเต็มจอ ที่มีขอบแข็ง และลงโค้ง ป้องกันไม่ให้ฝุ่นเล็ดลอดเข้าไปหน้าจอได้ นอกจากนี้ตัวกระจกยังหนาน้อยมาก ซึ่งเมื่อใช้งานแล้วให้ความสัมผัสที่รู้สึกดี ลื่น และไม่ค่อยเป็นรอยนิ้วมือมากนัก รวมทั้งใช้วัสดุที่คุณภาพแข็งแกร่งระดับ 9H+ ทนต่อแรงขีดข่วนและการตกหล่น ช่วยปกป้องและถนอม iPhone ของเราได้เป็นอย่างดี

กระจกนิรภัยกันรอย COMMY 5D HARD EDGE สำหรับ iPhone 7 Plus ราคา 790 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Commy4U 

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น