Home REVIEW รีวิว : Adonit Mini 3 สไตลัสสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต วาดเขียนได้ดั่งใจ ในราคาไม่ถึงพัน

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมปากกาสไตลัสในปัจจุบันมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้น ซึ่งเท่าที่เห็นในตลาดตอนนี้ก็มีเพียงสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy Note ล่าสุดเพิ่งเปิดตัว Galaxy Note 8 ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่มีสมาร์ทโฟนและอยากใช้ปากกาสไตลัสวาดเขียนในราคาไม่แพง ขอแนะนำปากกาสไตลัส Adonit Mini 3 นี่เลย

Adonit Mini 3

Adonit Mini 3 เป็นสไตลัสที่ได้พัฒนาการทำงานให้เหมาะกับทุกอุปกรณ์ทุกแบบทั้ง iPad, iPhone, Android และ Windows ด้วยการทำงานที่แม่นยำ ทำให้งานเขียน การวาดภาพ การออกแบบ ถูกต้อง ตามใจคิด และการดีไซน์ให้พกพาสะดวก แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพตามแบบอะโดนิท มินิ 3

จึงเป็นเหมือนปากกาคู่ใจคนยุคดิจิตอลด้วย Precision Disc ตอบสนองการทำงานกับอุปกรณ์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นการจดบันทึกย่อลงในมือถือ จดบันทึกการประชุม การเขียนด้วยลายมือลงใน iMessages หรือการโพสต์ ลง Instragram และ Snapchat

Adonit Mini 3 ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ดีไซน์รูปทรงให้เหมาะกับสรีระของมือ รูปทรงสามเหลื่ยม ให้สัมผัสที่ดีเยี่ยม ไม่ลื่นหลุดมือ ทำให้ใช้งานได้นานโดยไม่เมื่อยล้า รุ่นนี้ออกแบบให้มีคลิปสำหรับเหน็บไว้กับเสื้อ หรือกระเป๋าสตางค์ เพื่อสะดวกในการพกติดตัวและนำมาใช้งานได้สะดวกด้วย

Adonit ได้รวมฟังก์ชั่นการทำงานของสไตลัสทั้งหมดมาพัฒนาให้สไตลัสมีขนาดเล็กลงและสามารถพกพาได้สะดวก พวกเราต้องการให้ Mini 3 เป็นสุดยอดสไตลัสแบบพกพาและใช้งานง่าย ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางและมีคุณภาพสูง มีความแม่นยำ ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะสำหรับหน้าจอสัมผัสจาก SmartPhone ไปจนถึง Tablet ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก เพราะปัจจุบันโทรศัพท์มือถือกลายเป็นสิ่งที่สำคัญในการพัฒนาผลผลิตและการสื่อสาร ดังนั้นการใช้สไตลัสในการทำงานบนมือถือเป็นของจำเป็นตามมา

ทดลองใช้งาน Adonit Mini 3

 

Adonit mini 3 มาพร้อมหัวสไตลัสที่เป็นจาน Precision Disc โดยมีขนาดของด้ามที่พอดีมือ แต่ถ้าคนที่มือใหญ่อาจถือจับใช้งานได้ไม่สะดวก ปลายด้ามที่คลิปสำหรับเหน็บกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋าสตางค์ได้ และตัวปากกาไม่มีการใช้งานแบตเตอรี่ใดๆ ทำให้ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ สามารถใช้งานได้ทันที

เท่าที่ลองใช้งานปากกาสไตลัส Adonit Mini 3 ก็พบว่าการวาดรูปจะทำได้ค่อนข้างยากนิดนึง เพราะหัวสไตลัสเป็นจานพลาสติกกลม การลากเส้นอาจจะไม่ลื่นเท่าที่ควร แต่ถ้าเป็นการเขียนทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว สามารถจดบันทึกต่างๆ ได้อย่างสบาย เหมือนใช้ปากกาเขียนบนสมุดโน๊ต

Adonit

Adonot Mini 3 ราคา 890 บาท มาด้วยกัน 4 สี คือ ดำ ซิลเวอร์ โกล์ด และ โรสโกล์ด มีจำหน่ายที่ : BeTrend, สยามพารากอน, เอมโพเรียม, Loft Bangkok, BANANA, Studio 7, istudio, Easy Phone, Mobile Care, IT-Smile Rama2 และ Boom Mobile หรือช่องทางออนไลน์ที่ MultigadgetStore, Lazada, 425Degree สอบถามเพิ่มเติมโทร: 02-530-9659, [email protected]

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น