Home ARTICLE เผยโปรเน็ตทรูเด็ด ใช้เน็ตได้นาน 2 สัปดาห์ด้วยงบ 100 เดียว

เผยเคล็ดลับ โปรเน็ตทรูสุดเด็ดที่จะช่วยให้คุณท่องโลกออนไลน์บนมือถือหรือเล่นเกมมือถือสุดโปรดได้นานกว่าที่เคยด้วยงบประมาณเพียง 100 บาท ซึ่งหากคุณใช้ TrueMove H แบบเติมเงินแล้ว เงินเพียง 100 บาทโดยปกติก็แทบจะเล่นได้ไม่เกิน 10 วัน

แต่ล่าสุดนี้ แอป TrueMoney Wallet ก็ได้จับมือกับ TrueMove H ออกโปรใจป้ำที่ให้คนรักเน็ตสามารถสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์ หรือเล่นเกมได้ด้วยความเร็วมาตรฐานระดับ 6 MB – 512 Kpbs

ภายใต้งบประมาณเพียง 100 บาทก็สามารถใช้เน็ตได้ถึง 2 สัปดาห์ เรียกได้ว่า เป็นโปรโมชั่นที่คอมโบ้ที่ออกมาเอาใจชาว Prepaid แบบเน้นๆ นั่นเอง

โปรโมชั่นทรูมูฟเอชเพื่อชาวเติมเงิน

 

โปรโมชั่นดังกล่าวออกมาเอาใจลูกค้าเติมเงินที่ใช้เครือข่าย TrueMove H ที่เป็นลูกค้าเก่า หรือมีระยะเวลาเปิดเบอร์นาน 30 วัน โดยทุกครั้งที่ลูกค้าซื้อแพ็กเน็ตเสริมที่ร่วมรายการผ่านทุกช่องทาง ก็จะได้รับเงินคืนถึง 50% เข้าบัญชี TrueMoney Wallet ทันที โดยแพ็กเสริมที่ร่วมรายการดังกล่าว จะเป็นแพ็กเกจเน็ตทรูแบบไม่เกิน 7 วัน

ขณะเดียวกัน ถ้าซื้อแพ็กเน็ตทรูผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ก็จะได้รับเงินคืนอีก 10% สูงสุด 3 ครั้งต่อหนึ่งบัญชี แปลว่า ในการเติมเน็ตทรู 3 ครั้งแรก เราจะสามารถได้เงินคืนถึง 60%

และเมื่อเติมเน็ตครั้งต่อๆ ไปก็ยังจะได้เงินคืน 50% จึงเป็นที่มาว่า ทำไม…. เงินเพียง 100 บาทจึงสามารถช่วยให้เราเล่นเน็ตทรูฟินๆ ได้นานถึง 2 สัปดาห์

สูตรเด็ดโปรเน็ตทรูคุ้มยิ่งกว่า

สำหรับ 100 บาทแรก เราจะเริ่มจากโปรเน็ตทรูไม่อั้น ความเร็ว 6 Mbps นาน 7 วัน ในราคา 100 บาท โดนเติมผ่านช่องทาง TrueMoney Wallet เพื่อรับเงินคืนผ่านแอป TrueMoney Wallet ทั้งหมด 60% คิดเป็นเงินคงเหลือในแอป 60 บาท

หลังจากนั้น 7 วัน เราก็เติมโปรเน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดสปีด 1 Mbps แบบซื้อ 1 ฟรี 1 ในราคา 29 บาท ก็จะสามารถใช้เน็ตได้นานขึ้น 2 วันตามโปรโมชั่น อีกทั้งยังได้รับเงินคืนเข้าแอป TrueMoney Wallet อีก 60% รวมเป็นเงิน 17 บาท รวมกับยอดเงินที่เหลืออยู่เดิมในแอปก็จะมีเงินคงเหลือทั้งหมด 48 บาท

หลังจากหมดเวลา 2 วัน เติมเน็ตด้วยโปรเน็ตทรูแพ็กเดิมอีกครั้ง จะได้รับเงินคืนประมาณ 17 บาทจากโปรโมชั่นคืนเงิน 50% และสิทธิ์รับเงินคืน 10% ครั้งสุดท้ายจาก TrueMoney Wallet โดยจะมียอดเงินคงเหลือในแอปประมาณ 37 บาท

และเมื่อแพ็กเกจดังกล่าวหมดอายุก็เติมด้วยโปรเดิมอีกครั้ง เพื่อรับเงินคืนจากโปรของ TrueMove H 50% คิดเป็น 14.5 บาท ทำให้มีเงินคงเหลือในแอป 22 บาท ซึ่งพอมาถึงตรงนี้เราก็มีเน็ตใช้มาแล้วนานถึง 13 วัน!

สำหรับครั้งสุดท้ายด้วยงบเพียง 22 บาทนี้ เราก็มาถึงไฮไลต์ที่เป็นจุดขายของแอป TrueMoney Wallet นั่นก็คือ โปรเน็ตทรูไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 512 Kbps นานเวลา 1 วันในราคาเพียง 22 บาท โดยเราจะได้รับเงินคืนจาก TrueMove H จำนวน 11 บาท

ทำให้เรามีเงินเหลือแถมในแอปอีก 9 บาทเอาไว้ซื้อแพ็กเน็ตเต็มสปีด 200 MB เอาไว้เล่นอะไรที่ไม่ต้องใช้ดาต้าเยอะๆ ในวันสุดท้ายอีกด้วย!

ด้วยวิธีนี้ เราก็จะมีเน็ตความเร็ว 6 MB ใช้ไม่จำกัดในช่วง 7 วันแรก จากนั้นเน็ตจะลดความเร็วลงเหลือ 1 MB อีก 6 วันจากแพ็กซื้อ 1 ฟรี 1 และในวันสุดท้าย เราก็ยังสามารถใช้เน็ตไม่อั้นความเร็ว 512 Kbps โดยมีเงินเหลือ 11 บาท ซึ่งสามารถนำไปสมัครแพ็กเน็ต 9 บาทสำหรับใช้งานเล็กๆ น้อยๆ รวมทั้งหมดนานถึง 15 วันด้วยความเร็วที่ลดหลั่นลงไปในราคาเพียง 100 บาท

เพียงเติมเน็ตทรูผ่านแอป TrueMoney Wallet หรืออีกช่องทางหนึ่งก็คือ หน้าเว็บ https://topping.truemoveh.com/ นั่นเอง แต่คนที่สนใจสูตรนี้อาจจะต้องรีบหน่อย เพราะโปรนี้จะมีเงินคืนตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE