Home ARTICLE Preview : TP-Link Archer VR600 โมเด็มเราเตอร์ไร้สาย สำหรับเชื่อมต่อเน็ตความเร็วสูง VDSL

VDSL เป็นระบบเครือข่ายที่พัฒนาและออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในอาคารเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของการถ่ายโอนข้อมูลระดับสูง โดยส่งข้อมูลผ่านสายโทรศัพท์ มีอัตราความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงกว่าและเร็วกว่าทำให้มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลทั้ง Upload และ Download สูงถึง 100 เมกะบิตต่อวินาที ซึ่งเป็นเทรนด์ของผู้ใช้ที่เริ่มเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีนี้กันแล้วในหลายๆ พื้นที่ในปัจจุบัน และเพื่อเป็นการรองรับกับตลาดเน็ตเวิร์คที่เติบโตสูงขึ้น ทาง TP-LINK ได้ส่งอุปกรณ์โมเด็มเราเตอร์ไร้สายรุ่น Archer VR600  ออกมาเพื่อรองรับ VDSL โดยเฉพาะ

 vr600-04

TP-LINK Archer VR600  เป็นโมเด็มเราเตอร์ไร้สายรองรับการเชื่อมต่อสัญญาณแบบ VDSL/ADSL ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Beamforming ซึ่งสามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างราบรื่น และด้วยเทคโนโลยี Superfast Wi-Fi ที่สามารถอัพโหลดข้อมูลในระดับความเร็วได้ถึง 1.6 Gbps ซึ่งส่งสัญญาณข้อมูลที่ความเร็ว 300 Mbps บนย่านความถี่ 2.4 GHz และ 1300 Mbps ที่ย่านความถี่ 5 GHz เหมาะกับการเล่นเกมออนไลน์ การสตรีมมิ่งวิดีโอความละเอียดสูงแบบ Full HD และการดาวโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงภายในบ้านและสำนักงานสำหรับทุกความต้องการในการใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตในประสิทธิภาพสูง

vr600-1

vr600-2

vr600-3

ตัวอุปกรณ์ TP-LINK Archer VR600 ออกแบบให้มี 3 สายอากาศ แบบ Dual Band ทำให้การเชื่อมต่อไร้สายมีเสถียรภาพสูงสุด สามารถใช้งานได้ง่ายและไม่สะดุด โดยด้านข้างมีสวิทซ์ปิด-เปิดระบบใช้งาน Wi-Fi และมีปุ่ม WPS ให้กดเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้รวดเร็วโดยไม่ต้องใส่รหัสพาสเวิร์ด ส่วนด้านหลังมีพอร์ต DSL ที่ออกแบบมาให้รองรับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งระบบ ADSL และ VDSL ใหม่ล่าสุดนี้ได้ทันที พร้อมพอร์ต USB 2.0 ที่ให้มา 2 พอร์ต และออกแบบให้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 3G/4G ผ่าน Aircard ในพื้นที่ที่อินเทอร์เน็ตระบบสายเข้าไม่ถึงได้ทันที หรือแม้กระทั่งนำไปใช้งานกับระบบ Fiber Optic ก็สามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานเป็น Wireless Router (พอร์ต LAN4 จะเปลี่ยนเป็นพอร์ต WAN) ได้เช่นกัน เรียกได้ว่ารองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งหมด

vr600-5

vr600-6

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ TP-LINK Archer VR600 มีดังนี้

–                   สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ADSL ,VDSL และ มีพอร์ต EWAN สามารถปรับเปลี่ยนการเชื่อมต่อให้เป็น Wireless router เพื่อนำไปเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โมเด็มอื่นๆ เช่น DSL / Fiber Optic / Cable ได้

–                   เทคโนโลยี Beamforming ทำให้ประสิทธิภาพการส่งข้อมูล การโหลดข้อมูล มีประสิทธิภาพสูงไม่สะดุดที่ย่านความถี่ 5 GHz อีกด้วย

–                   มีพอร์ต USB2.0 จำนวน 2 พอร์ต สำหรับรับสัญญาณ 3G/4G ได้จากแอร์การ์ด อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ External Hard Disk เพื่อแบ่งปันไฟล์ภาพถ่ายเพลงและวิดีโอกับอุปกรณ์อื่นๆ บนเครือข่าย และเชื่อมต่อเครื่องปริ้นเตอร์ได้

–                   แอพพลิเคชั่น Tether ที่ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูล การจัดการ และการตั้งค่าเราเตอร์ Archer VR600 ได้อย่างง่ายดาย ทั้งจากอุปกรณ์ระบบ iOS และAndroid

–                   เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็คเก็ตอินเตอร์เน็ต 50-150Mbps

v600-2_-_copy

TP-LINK Archer VR600 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในราคา 3.990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2440-0029 www.tp-link.co.th www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE