Home ARTICLE ฟีเจอร์ใหม่เพิ่มอรรถรสการสนทนาในช่องแสดงความคิดเห็นบน YouTube

ความสัมพันธ์ระหว่างครีเอเตอร์และชุมชนของเขา คือ สิ่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับแพลตฟอร์ม YouTube ไม่ว่าแฟนๆ ในช่อง YouTube Nerdfighters หรือของช่อง Mirfandas พวกเขาล้วนสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับครีเอเตอร์และเนื้อหาในช่องของคุณ เราเข้าใจดีว่าทุกความคิดเห็นมีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกัน โดยเราได้ทุ่มเทสร้างรูปแบบการสนทนาในชุมชนของคุณให้ใช้งานง่ายและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งได้มาจากการรับฟังคำแนะนำจากคุณ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้ได้เปิดตัวฟีเจอร์สำหรับการแสดงความคิดเห็นใหม่ ประกอบด้วย:
  • ปักหมุดความคิดเห็นที่ชื่นชอบ: เพื่อโปรโมทความคิดด้วยการปักหมุดไว้บนสุดในหน้าฟีดในช่องแสดงความคิดเห็นของคุณ ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณ highlight ความคิดเห็นจากแฟนๆ พร้อมให้คุณแบ่งปันข้อมูลกับเหล่าผู้ชมของคุณเองได้โดยตรง
  • แสดงความรู้สึกด้วยรูปหัวใจของครีเอเตอร์: การแสดงความรักด้วยรูปหัวใจไปยังความคิดเห็นที่คุณชื่นชอบ เป็นวิธีการใหม่และแสนสะดวก ที่แสดงว่าคุณรับรู้ความคิดเห็นต่างๆ จากชุมชนบนช่อง YouTube ของคุณ
  • ไฮไลท์ชื่อของครีเอเตอร์: เมื่อคุณตอบหรือแสดงความคิดเห็นบนช่อง YouTube ของคุณ ชื่อยูสเซอร์เนมของคุณจะแสดงอยู่ภายใต้ข้อความพร้อมไฮไลท์สีแดง ช่วยให้แฟนๆ รู้ว่านี่คือความเห็นจากคุณ และหากคุณเป็นครีเอเตอร์ที่ได้รับการรับรองเรียบร้อยแล้ว จะมีเครื่องหมายถูกแสดงอยู่ข้างชื่อคุณอีกด้วย
เรายังต้องการช่วยคุณให้สามารถกำหนดโทนของการสนทนาบนช่อง YouTube ด้วยเช่นกัน และนี่คือการอัพเดทฟีเจอร์บนบางเครื่องมือที่เรามีอยู่ควบคู่ไปกับการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ที่ยังเป็นเวอร์ชั่นทดลอง ที่เรากำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
  • เลือกผู้ดูแล: ต้นปีที่ผ่านมาเราเปิดตัวฟีเจอร์แสดงความคิดเห็นที่ช่วยให้คุณมอบหมายผู้ดูแลที่คุณไว้วางใจเข้ามาจัดการลบความคิดเห็นออกจากวิดีโอของคุณได้
  • ขึ้นบัญชีดำให้คำและวลีที่ไม่เหมาะสม: คุณสามารถคัดกรองคำหรือวลีที่ไม่เหมาะสมในส่วนแสดงความคิดเห็นบนวิดีโอของคุณได้ โดยการตั้งค่าการแสดงความคิดเห็น เพื่อให้คุณอนุญาตก่อนความคิดเห็นนั้นๆ จะถูกเผยแพร่
  • ระงับความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเพื่อรอการตรวจสอบ: เราขอเสนอฟีเจอร์ทดลองที่อนุญาตให้คุณระงับความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมและต้องได้รับการตรวจสอบก่อนเผยแพร่ ถ้าคุณเลือกที่จะใช้ฟีเจอร์นี้ ความคิดเห็นที่ได้รับการระบุไว้โดยอัลกอริธึมของเราจะถูกระงับไว้ก่อนเพื่อรอให้คุณเป็นผู้ตัดสินใจในท้ายที่สุด ว่าจะเป็นการยอมรับให้เผยแพร่ ซ่อนไว้ หรือจะรายงานความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมนี้ เราตระหนักดีว่าการใช้อัลกอริธึมยังไม่แม่นยำเพียงพอ: ฟีเจอร์ทดลองนี้อาจตรวจพบเพียงบางความคิดเห็น และเป็นไปได้ว่าบางความคิดเห็นที่คุณต้องการจะระงับหรือลบอาจไม่ถูกตรวจพบ เมื่อคุณตรวจสอบความคิดเห็นต่างๆ ระบบจะส่งคำแนะนำนั้นไปยังบัญชีและพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกในการระบุประเภทความคิดเห็นที่ต้องการระงับหรือลบ หากคุณต้องการทดลองเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่
comments-infographic-en-final
เราตื่นเต้นจริงๆ ที่จะได้เห็นคุณใช้ฟีเจอร์ต่างๆ เหล่านี้เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในชุมชนให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และมีการสนทนากันอย่างสร้างสรรค์ในช่องแสดงความคิดเห็นบนช่อง YouTube ของคุณ
โพสต์โดย Courtney Lessard, Product Manager ซึ่งกำลังรับชมวิดีโอ  I made a robot to help me argue on the internet

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE