Home ARTICLE แนะนำ 5 สมาร์ทวอทช์/แบนด์จาก Huawei รุ่นไหนตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแบบใด

 

ในยุคดิจิทัลที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วนอกจากสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตแล้วยังมีสมาร์ทวอช/สมาร์ทแบนด์เกิดขึ้นอีกด้วยซึ่งนอกจากจะใช้งานเป็นนาฬิกาและเครื่องประดับได้แล้ว ยังสามารถใช้แจ้งเตือน จับก้าวเดินหรือออกกำลังกายต่างๆ ได้ ซึ่งบทความนี้จะมาขอแนะนำ 5 สมาร์ทวอช/แบนด์จาก Huawei ว่ารุ่นไหนตอบโจทย์ใคร

 

Huawei Watch GT Series

 

ดีไซน์สวย หรูหรา

สมาร์ทวอชจาก Huawei ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึงมีให้เลือกด้วยกันสามรุ่นได้แก่ Active/Sport/Elegant โดดเด่นด้วยความเป็นที่สุดของหน้าจอ AMOLED พร้อมการออกแบบที่ให้น้ำหนักเบาแต่ยังคงดีไซน์หรูหรา ด้วยการสร้างสรรค์จากเซรามิคและกรอบสแตนเลสคุณภาพใส่ได้กับทุกชุดโปรด นอกจากนี้ยังสามารถปรับให้เป็นสไตล์ในแบบเราเองด้วยสายนาฬิกาที่มีทั้งสีสันและวัสดุอันหลากหลายให้เลือกได้ในแต่ละวัน ซึ่งการเปลี่ยนสายเนี่ยทำได้เองโดยไม่ต้องง้อเครื่องมือใดให้ยุ่งยาก

พร้อมสำหรับทุกกีฬาทั้งกลางแจ้งและในร่ม

Huawei Watch GT Series รองรับโหมดกีฬาหลากหลายรูปแบบทั้งกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมในร่ม รวมถึงการเทรนนิ่ง ไม่ใช่ใช้งานได้เพียงสำหรับการวิ่งเท่านั้น แต่ยังรองรับสำหรับการปั่นจักรยานทั้งกลางแจ้งและในฟิตเนส, การว่ายน้ำทั้งในสระและนอกสระ เรียกได้ว่าครบสำหรับคนที่ใช้งาน ไตรกีฬา นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเครื่องวัดความกดอากาศ เข็มทิศ และเครื่องวัดระดับความสูงเหมาะกับกิจกรรมเดินป่าหรือปีนเขา เพราะมีคุณสมบัติที่สามารถคำนวณระยะทาง 3 มิติได้ด้วย

บันทึกสถิติการนอน

นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การพักผ่อนก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เกี่ยวเนื่องกับการออกกำลังกายซึ่ง Huawei Watch GT Series มี HUAWEI TruSleep™ 2.0 ที่สามารถแจ้งทุกปัญหาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการนอนได้มากกว่า 200 ข้อ เพื่อช่วยให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากการพัฒนาร่วมกันกับศูนย์ CDB ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

แจ้งเตือนทุกสิ่งไม่มีพลาด

Huawei Watch GT Series คอยตรวจเช็คทุกย่างก้าวในทุกกิจกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถแจ้งเตือนข้อความ สายเรียกเข้า เสียงปลุก หรือตั้งค่าแจ้งเตือนอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายผ่าน Huawei Health และถ้าเรานั่งนานๆ จะมีการแจ้งเตือนให้ขยับร่างกายด้วย สมาร์ทวอทช์ที่ให้ได้ครบเครื่องขนาดนี้สนนราคาเพียง 5,990 บาทเท่านั้น

Huawei Band 3 Pro & Band 3e

 

Fitness Tracker เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยต้องการอุปกรณ์สวมใส่ที่พร้อมติดตามทุกการเคลื่อนไหว ใส่ได้ทุกขณะไม่อึดอัดด้วยตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังมีดีไซน์ทันสมัย

สำหรับสายออกกำลังกายจริงจังที่มองหา Fitness Tracker นั้น “Huawei Band 3 Pro”  ตอบโจทย์ได้ครบครัน สามารถใช้งานด้านการออกกำลังกายได้ถึง 8 โหมด ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ฟิตเนส ยันว่ายน้ำ หมดห่วงเรื่องลุยน้ำเพราะได้รับมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมี GPS ในตัวแม้ไม่เชื่อมต่อโทรศัพท์ก็ยังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง แน่นอนว่านอกจากจะเป็น Fitness Tracker ที่ครบถ้วนแล้วยังมีระบบตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง TruSeen™ 3.0 และระบบวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของผู้ใช้งาน HUAWEI TruSleep™ 2.0  โดยใช้คลื่นความถี่ CPC (Cardiopulmonary coupled dynamics) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนสายเรียกเข้า ข้อความต่างๆ อาทิ Line ระบบตามหาสมาร์ทโฟน หรือ ตั้งค่าเป็นปุ่มชัตเตอร์ถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟนก็ยังได้ ฟีเจอร์ครบๆ แบบนี้ สนนราคา 2,990 บาทเท่านั้น

ส่วนน้องเล็กอย่าง “Huawei Band 3e” มีจุดเด่นที่ความเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 17 กรัม และมีแบตเตอรี่อึดสุดใช้งานได้สูงสุดถึง 14 วัน และสแตนด์บายได้นานถึง 21 วัน เรียกได้ว่าลืมชาร์จกันไปเลยทีเดียว เป็นได้ทั้งสายรัดข้อมือและอุปกรณ์ติดรองเท้าที่ช่วยนับก้าวเพื่อตรวจจับการลงน้ำหนักของเท้าและวิเคราะห์และแนะนำรูปแบบการวิ่งที่เหมาะสมโดยมีเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว 6 แกน ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บจากการวิ่ง นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานกันน้ำ 5 ATM หมดห่วงแม้ใส่ว่ายน้ำ โดยน้องเล็กมีค่าตัวในการสู่ขอเพียง 990 บาท

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

 

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น