Home NEWS เอชพี เปิดตัวโน้ตบุ๊ก HP EliteBook x360 นวัตกรรมสุดล้ำ สำหรับใช้งานทั่วไปและงานธุรกิจในเครื่องเดียว

HP เปิดตัวโน้ตบุ๊ก HP EliteBook x360 นวัตกรรมสุดล้ำ สำหรับใช้งานทั่วไปและงานธุรกิจในเครื่องเดียว พร้อมกล่าวถึงเทรนด์ “ออฟฟิศแห่งโลกอนาคต” ที่รูปแบบการทำงานจะเปลี่ยนไป เริ่มเข้าสู่แนวทาง mobility ไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานอยู่กับที่ แต่สามารถทำงาน ที่ร้านกาแฟ ย่านธุรกิจ หรือโคเวิร์คกิ้งสเปซ ซึ่งอุปกรณ์ไอทีที่ใช้ย่อมต้องคำนึงถึงความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และดีไซน์สวยงาม

ด้วยการใช้งานในลักษณะ 360 องศา มาพร้อมประสิทธิภาพรอบด้าน ด้วยการทำงาน 5 โหมด ให้ความปลอดภัยอย่างไม่มีใครเทียบ พร้อมด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 16 ชั่วโมง 30 นาที HP EliteBook x360 เป็นพีซีที่สมบรูณ์แบบสำหรับผู้ใช้งานโมบายส์ระดับมืออาชีพ ทั้งบางและเบา ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อธุรกิจหรือความเพลิดเพลิน เสริมสมรรถภาพในการทำงานและความสนุกให้เป็นไปได้เสมอ

เมื่อมืออาชีพพูดถึงการใช้คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปในการทำงาน ส่วนใหญ่มักไม่พูดถึงการ นั่งทำงานที่โต๊ะ แต่จะพูดถึงการประชุมทางไกลจาก ที่บ้าน หรือกำลังตรียมงานนำเสนอระหว่างนั่งอยู่ในเครื่องบิน

ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำไม HP ถึงออกแบบ EliteBook for businesses ที่วิศวกรของบริษัทเอง มั่นใจ ว่าเป็นอุปกรณ์รุ่นใหม่ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ทำงานหนักได้มากกว่าเดิม ฉลาดและปลอดภัยขึ้น ไม่ว่าจะไปใช้งานที่ใด หลักการออกแบบของ EliteBook x 360 ประกอบด้วยการออกแบบระดับสูงที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนโดยคำนึงถึงความสามารถในการทำงานด้วยประสิทธิภาพด้านธุรกิจและมีความปลอดภัย

เปิดตัวนวัตกรรมเยี่ยมที่สุด สำหรับใช้งานทั่วไปและงานธุรกิจในเครื่องเดียว:

ออกแบบปรับแต่งใหม่
ผู้ใช้งานโมบายส์ยกย่องในความเบาบางของ EliteBook x360 เพรียวทันสมัย ด้วยน้ำหนักเพียง 1.28 กิโลกรัม หนา 14.95 มิลลิเมตร ใช้งานได้หลากหลายแบบ สามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานไปสู่ความบันเทิงได้อย่างราบรื่น อย่างเช่น Laptop modeในการส่งเมลหรือพิมพ์งาน Table Mode สำหรับใช้เป็นแทปเล็ทสำหรับบันทึกข้อความ Tent mode สำหรับใช้ประชุม และ media mode สำหรับการชมวิดีโอระบบสตรีมมิ่ง

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
EliteBook x360 ได้ผ่านการทดสอบความเชื่อถือจาก 12 มาตรฐานกองทัพสหรัฐแล้วในด้านความทนทานต่อการสั่นสะเทือน กระแทก หล่นและในสภาพสิ่งแวดล้อมเลวร้ายที่สุด แม้ทหารที่ออกลาดตระเวนก็ไม่ต้องกังวลว่า Elite x360 ยังคงสภาพดีอยู่หรือไม่  เมื่อใช้งานเชิงธุกิจสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานยาวนานกว่า 16.5 ชั่งโมงหรือนานเท่ากับเวลาที่บินจากซานฟรานซิสโกไปเดลฮี ยิ่งกว่านั้น สำหรับผู้ที่มีประชุมหลายนัดพร้อมๆกันและแต่ละวันต้องสลับเข้าๆออกห้องประชุมตลอดเวลา Fast Charge ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถชาร์จไฟเข้าได้ถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที

การรักษาความปลอดภัย
EliteBook x360 มาพร้อม HP Sure Start Gen 3, HP Sure View, Client Security Suite Gen 3 และ WorkWise ซึ่งทำให้นี่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP EliteBook เป็นพีซีมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยระดับโลก ด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยที่มาพร้อมความสามารถบริหารจัดการระบบได้ครบสมบูรณ์ที่สุด

นอกจากนี้ยังมี Chromebook ซึ่งเหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา รวมถึง HP EliteBook รุ่นใหม่ๆ ที่เหมาะกับคนทำงานธุรกิจและองค์กรมาเปิดจัวในงานนี้อีกด้วย

 

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น