Home NEWS HP ย้ำภาพผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ ส่งเทคโนโลยี PageWide ตอบทุกโจทย์ลูกค้าองค์กร

HP เดินหน้าตอกย้ำ ผู้นำด้านนวัตกรรมการพิมพ์ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ และแก้ปัญหาให้กับลูกค้าด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี “PageWide” ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ HP ที่ช่วยให้ต้นทุนการพิมพ์ถูกกว่าครึ่ง แต่ยังคงคุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด โดยจะเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดในการเข้ามาช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในตลาดลูกค้าองค์กรของ HP ได้เป็นอย่างดี

HP

คุณวรานิษฐ์ อธิจรัสโรจน์ (Country Print Category Manager) บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เหตุผลสำคัญที่ทำให้ HP ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์เครื่องพิมพ์ชั้นนำระดับโลกก็คือ การไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับตลาด ซึ่งการนำเสนอนวัตกรรมออกมาผ่านเครื่องพิมพ์ของ HP แต่ละรุ่นนั้น เกิดจากการเข้าใจถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นอย่างดี ทำให้สามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหา และตอบโจทย์ในเรื่องงานพิมพ์ให้กับลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างครบถ้วน

ล่าสุดกับการเปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น “HP PageWide Managed Color MFP P77740Z  หนึ่งในคำตอบที่เข้ามาช่วยสะท้อนภาพของการเป็นผู้นำในเรื่องนวัตกรรมการพิมพ์ที่เน้นประสิทธิภาพ เหมาะกับธุรกิจที่มีจำนวนผู้ใช้ 20-30 คน รองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 30,000 แผ่นต่อเดือน

ด้วยความสามารถครบครันในเครื่องเดียวทั้งพิมพ์งาน แฟ็กซ์ สแกนเอกสาร ถ่ายสำเนาทั้งสี และขาวดำ สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Network, Wireless, Wifi-Direct และ NFC มาพร้อมกับเทคโนโลยี “PageWide” ลิขสิทธ์เฉพาะของ HP ที่ใช้เทคโนโลยี “Pigment Base”

ทำให้ลูกค้ามีต้นทุนในการพิมพ์งานสีต่อแผ่นที่ถูกลงกว่าครึ่ง เมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี ไม่ต้องกังวลหากจำเป็นต้องพิมพ์เอกสารสีในปริมาณมาก และยังพิมพ์ได้เร็วสูงสุดถึง 60 แผ่นต่อนาที รองรับงานพิมพ์ได้ถึงขนาดA3

นอกจากนี้ยังมีตัวหมึกที่สามารถป้องกันความชื้นได้ ทำให้สามารถเก็บเอกสารได้ยาวนาน ทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่มีจำนวนอุปกรณ์สิ้นเปลืองจำนวนน้อยมากเมื่อเทียบกับเครื่องถ่ายเอกสารทั่วไป ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา

“ปรัชญาสำคัญของ HP ที่ยึดเป็นแนวทางในการทำตลาดมาตลอดก็คือ “Keep Reinventing” ซึ่งภายใต้ปรัชญาดังกล่าว เป็นการสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านการพิมพ์ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์งานพิมพ์ให้กับลูกค้าของ HP 

ซึ่ง “HP PageWide” จะเป็นเครื่องพิมพ์ที่ผสานข้อดีด้านความประหยัด ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีและรวดเร็ว เพราะมีหัวพิมพ์กว้างเท่ากับหน้ากระดาษ

รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเทคโนโลยี PageWide ช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในการพิมพ์ ไม่มีกลิ่น ไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นผงและความร้อน ทั้งยังช่วยประหยัดค่าไฟได้มาก”

นอกจากนี้ HP ยังนำเสนอ HP PageWide Managed Color MFP E77650dn เพื่อองค์กรที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ด้วยความเร็วสูงสุด 70 แผ่นต่อนาที รองรับผู้ใช้งาน 30-50 คน ที่ workload สูงสุด 50,000 แผ่นต่อเดือน โดยสามารถให้สิทธิ์การใช้งานแตกต่างกันในแต่ละบุคคลได้ตามความต้องการ

พร้อมระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดในโลก สามารถตรวจจับความผิดปกติที่เกิดขึ้นในระบบ รีบู๊ทและซ่อมแซมตัวเองได้อัตโนมัติ ป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ รวมไปถึงรองรับการทำโซลูชั่นต่างๆ และซอฟท์แวร์อื่น เพื่อการจัดการทรัพยากรในออฟฟิศ เช่น รายงานปริมาณการพิมพ์ของแต่ละผู้ใช้ แต่ละฝ่าย เพื่อนำไปช่วยกำหนดนโยบาย หรือแผนงานขององค์กรในระดับต่างๆอีกด้วย

คุณวรานิษฐ์ กล่าวเสริมว่า สำหรับเทคโนโลยี “PageWide” เริ่มแนะนำตัวสู่ตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นที่แตกต่างจากเครื่องพิมพ์ในท้องตลาดทั่วไป ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากผู้ใช้งานโดยเฉพาะองค์กรต่างๆ จึงนำมาสู่การต่อยอดเครื่องพิมพ์ “PageWide” ขนาด A3 เพื่อความคุ้มค่าในการmที่ใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาเทคโนโลยีระบบสั่งพิมพ์ เพื่อรองรับ Smart Device ต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น

การคิดค้นนวัตกรรมการพิมพ์ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความประหยัด ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำตลาดเครื่องพิมพ์ในปัจจุบัน ขณะเดียวกัน เรื่องของการตลาด และช่องทางการจัดจำหน่ายก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน โดย HP PageWide Managed Color MFP P77740และ E77650dnสามารถติดต่อผ่านตัวแทนจำหน่ายของ HP อย่างเป็นทางการคือ บมจ. เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น, บจก. โอ จี เอ อินเตอร์เนชั่นแนล และ บจก. พูนธนามาร์เก็ตติ้ง ทั้งในรูปแบบของการซื้อ เช่าซื้อ หรือเช่าใช้ ซึ่งสามารถเพิ่มโซลูชั่น และรองรับการบริการที่หลากหลายในแต่ละกลุ่มลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบตามความต้องการ

HP PageWide” จึงเป็นอีกนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยเสริมจุดแข็งของ HP สำหรับตลาดลูกค้ากลุ่มองค์กร ในเรื่องการพิมพ์ที่เน้นประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว ฟังก์ชันครบครัน ระบบความปลอดภัยสูงสุด และช่วยประหยัดต้นทุนได้มาก ซึ่งครั้งนี้เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการเป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าให้สมกับปรัชญา “Keep Reinventing”

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE