Home GADGETS GARMIN vivoactive 3 พรีเมี่ยมสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส รองรับการใช้งาน GPS และฟังก์ชันกีฬาที่หลากหลาย

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี ขอแนะนำ vivoactive 3 นาฬิกาสปอร์ตระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดจากการ์มิน (GARMIN) พร้อม GPS และ Multi-sports function รองรับการวิ่ง ว่ายน้ำ (Indoor) ปั่นจักรยาน สกี พายเรือ และกีฬาอื่นๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ

garmin vivoactive 3

พิเศษ! ด้วยหน้าจอสี Touch Screen ที่มาพร้อม Interfaceใหม่ และ Side Swipe (แถบเลื่อนด้านข้าง) ทำให้เลือกเข้าเมนูกิจกรรมต่างๆ ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ทั้ง Activity Tracking นับก้าว, วัดแคลอรี่ที่เผาผลาญ, คุณภาพการนอนหลับ, Intensity Minutes (จำนวนนาทีของการออกกำลังกายที่หัวใจเต้นอย่างต่อเนื่อง)

และเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแสดงโซนอัตราการเต้นหัวใจในรูปแบบของกราฟสีเข้าใจง่ายขณะออกกำลังกาย พร้อมสรุปโซนหัวใจที่วัดได้ทั้งหมดหลังการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ ยังมี การแจ้งเตือนภาษาไทยทำให้คุณไม่พลาดทุกข้อความ สายเรียกเข้า และการแจ้งเตือนอื่นๆจากสมาร์ทโฟน,  การเชื่อมต่อข้อมูลอัตโนมัติไปยัง Garmin Connect Mobile app. และ Connect IQ app สามารถตกแต่งหน้าปัดนาฬิกาได้ด้วยตัวคุณเอง

vivoactive 3 มีหน้าจอแสดงผลความละเอียด 240 x 240 Pixels ขนาดกว้าง 43×43 มม.หนา 11.7 มม. น้ำหนักเพียง 43 กรัม สามารถกันน้ำเทียบเท่าความลึกที่ 50 เมตร แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 7 วันในโหมด Smartwatch และ 13 ชั่วโมงต่อเนื่องในโหมด GPS มีทั้งหมด 3 รุ่น สีดำ (Black & Stainless)  ราคา 10,500 บาท สีขาว (White & Stainless) ราคา 10,500 บาท และสีดำ/เทา (Black & Gunmetal) ราคา 11,500 บาท

โปรโมชั่นแถมฟรีสายนาฬิกาหนังแท้อีก 1 เส้น มูลค่า 2,750 บาท เมื่อซื้อ vivoactive 3 ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด วางจำหน่ายที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN ในวันที่ 21 ธันวาคม นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 266 9944 หรือ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • Side Swipe: แถบเลื่อนTouch Screen ข้างตัวเรือน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • Workout: สามารถสร้าง และดาวน์โหลดตารางซ้อม มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายในโหมด Strengthและ Cardio โดยจะสามารถระบุได้ทั้ง ท่าออกกำลังกาย, จำนวนครั้ง, จำนวนเซ็ต และเวลาพัก
  • Fitness Monitoring: ความสามารถในการวัด VO2 Max ซึ่งจะแสดงผลค่าความฟิตของคุณ โดยวัดจากระดับการใช้ออกซิเจนขณะออกกำลังกาย การวัด Fitness Age ที่จะแสดงว่าความฟิตของคุณว่าเทียบเท่ากับคนอายุเท่าใด
  • All-day Stress Level Monitoring: ฟังก์ชั่นการวัดระดับความเครียดตลอด 24ชม. และแสดงผลเป็นกราฟอย่างละเอียด รวมไปถึงฟังก์ชั่นการฝึกลมหายใจเข้าออก ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE