Home DTAC แคปเจอร์ ฉลองความสำเร็จ ให้ลูกค้าดีแทคซื้อ iPhone ใหม่ทุกรุ่น รับพื้นที่ฟรีทันที 100 GB‏!!

ดีแทคและเทเลนอร์ กรุ๊ป ประกาศความสำเร็จการบริการเก็บข้อมูลออนไลน์ โดย แคปเจอร์ แอพ ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยจุดเด่นของการให้พื้นที่จัดเก็บรูปภาพ และวิดีโอได้ทุกเวลา และบนอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม จากที่ใดก็ได้บนเทเลนอร์คลาวด์ด้วยความจุสูงสุด 100 GB และสามารถแชร์ผ่านโซเชียลมีเดีย และอีเมล์ พร้อมการสร้างเรื่องราวผ่านลูกเล่น “Create a Story” พร้อมขจัดปัญหาการเก็บข้อมูลไม่เพียงพอบนสมาร์ทโฟน และการสูญหายของข้อมูลในกรณีที่โทรศัพท์หรืออุปกรณ์สื่อสารหาย ตอกย้ำด้วยยอดรูปภาพมากกว่า 500 ล้านภาพที่ถูกอัพโหลดขึ้นไป จากจำนวนผู้ใช้มากกว่า 600,000 รายทั่วโลก

นางสาวปริศนา รัตนสุวรรณศรี ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานธุรกิจโพสต์เพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า ในประเทศไทยหลังจากที่ดีแทคเปิดตัว  แคปเจอร์ แอพ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ขณะนี้ผู้ใช้งานในประเทศไทยรวมแล้วกว่า 350,000 ราย (ข้อมูล ณ ต้นเดือน กรกฎาคม 2558) โดยเพียงสองสัปดาห์แรกของการเปิดตัว พบว่ามีผู้ใช้ทั้งสิ้น 175,000 ราย ซึ่งสาเหตุที่แคปเจอร์ แอพ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในประเทศไทย เนื่องจากจุดเด่นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย และให้พื้นที่ในการจัดเก็บและแชร์ข้อมูลฟรีสูงสุดถึง 100 GBสำหรับลูกค้าแฮปปี้และดีแทค ส่วนลูกค้าผู้ใช้งานเครื่อข่ายอื่น ๆ ก็ยังได้รับพื้นที่ในการจัดเก็บฟรี 2 GB โดยขณะนี้มีลูกค้าที่ใช้เครื่อข่ายอื่น ได้ดาวน์โหลดและใช้งานแคปเจอร์ แอพ แล้วมากกว่า 100,000 ราย ส่งผลให้แอพพลิเคชั่นนี้ กลายเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับที่สองในแอพสโตร์ของประเทศไทย และจากสถิติล่าสุดพบว่ามีคนเข้ามาดาวน์โหลดและสมัครใช้งานแคปเจอร์ แอพ โดยเฉลี่ย 4,500 รายต่อวัน  และมีลูกค้ามากกว่า 120,000  ราย ที่ทำการอัพโหลดรูปเก็บไว้บนแคปเจอร์ แอพ ทุกสัปดาห์

ในโอกาสฉลองความสำเร็จดังกล่าวและเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้ใช้งานทุกท่าน ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ซื้อ iPhone ใหม่ทุกรุ่นจากดีแทค เพียงใช้งานร่วมกับเบอร์ดีแทคหรือแฮปปี้ จะได้รับพื้นที่จัดเก็บขนาด 100 GB ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2558

แคปเจอร์ แอพ เปิดตัวครั้งแรกในนอร์เวย์โดยเทเลนอร์ดิจิทัล และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ระบบปฏิบัติการ Androidและระบบ iOS โดยได้รับเรทติ้งถึง 4.5 ดาว ทั้งในแอปสโตร์ ( App Store) และกูเกิ้ลเพลย์ (Google Play) ซึ่งนับได้ว่าเป็นเรทติ้งที่สูงกว่าบริการคลาวด์อื่น ๆ ทั้งหมด โดยในตลาดเอเชีย แคปเจอร์ แอพ ได้เปิดให้บริการแล้ว 2 ประเทศคือในประเทศไทยโดย ดีแทค และในประเทศมาเลเชียโดย ดิจิ

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแคปเจอร์ แอพแล้ววันนี้ สำหรับทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ในระบบแอนดรอยด์และระบบ iOS ผ่านทาง แอปสโตร์ ( App Store) และกูเกิ้ลเพลย์ (Google Play) โดยพิมพ์ค้นหา Capture App หรือที่ www.dtac.co.th/captureapp

dtacCapture_1900

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น