Home NEWS เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในการครองใจลูกค้า ด้วยเครือข่าย 4G ที่ใหญ่และดีที่สุดในประเทศ และ 4G Roaming ครอบคลุมทั่วโลกเป็นอันดับ 1...

เอไอเอส ตอกย้ำการเป็นที่ 1 ในการครองใจลูกค้า ที่ส่งมอบบริการดิจิทัลที่ดีที่สุดให้แก่คนไทย ด้วยเครือข่าย 4G ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งมีเครือข่าย 4G Roaming ครอบคลุมทั่วโลก เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย  พร้อมยกระดับกลยุทธ์การดูแลลูกค้าด้านการท่องเที่ยวและการเดินทาง กับบริการและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย สนับสนุนให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเติบโตในช่วง High Season 

02

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ เอไอเอส กล่าวว่าเอไอเอส ในฐานะผู้นำด้านเครือข่ายดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ยังคงมุ่งมั่นดำเนินงานตามกลยุทธ์หลัก ที่ต้องการส่งมอบบริการดิจิทัลที่ดีที่สุดแก่คนไทย เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ด้วย One Network ซึ่งประกอบด้วยเครือข่าย 3G, 4G และ Super Wifi ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครอบคลุมผู้ใช้บริการกว่า 39.9 ล้านราย และปัจจุบัน มีผู้ใช้บริการที่ใช้สมาร์ทโฟนซึ่งรองรับ 4G กว่า 9.6 ล้านราย โดยในไตรมาส 4 เอไอเอสมีแผนที่จะพัฒนา ทั้งเครือข่าย 4G, AIS Fibre และ AIS Super Wifi ให้เข้าถึงประชาชนทั่วประเทศ เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้ Data ที่เพิ่มขึ้นของคนไทย รวมทั้งยังมีเครือข่าย 4G Roaming ครอบคลุมทั่วโลก เป็นอันดับ 1 ในเอเชียด้วย

05

นอกจากนี้ เอไอเอสยังให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้า เพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์สุดพิเศษ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล ตอกย้ำการเป็นที่ 1 ของโปรแกรมดูแลลูกค้าในประเทศไทย ด้วย กลยุทธ์การดูแลลูกค้าด้านการท่องเที่ยวและการเดินทาง เพื่อสนับสนุนการสร้างความเติบโตให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ในช่วง High Season ให้ลูกค้าได้รับทั้งความสะดวกสบายและประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย ได้แก่

·   หลากหลายแพ็กเกจ จากบริการข้ามแดนอัตโนมัติ (International Roaming) ที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามพฤติกรรมและความต้องการใช้งาน ครอบคลุมทุกทวีปทั่วโลก โดยในปีหน้า เอไอเอสเตรียมออกแพ็กเกจโรมมิ่งราคาพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เล่นเน็ตไม่จำกัด ด้วยเน็ตเต็มสปีด  10 GB นาน 10 วัน ในราคาสุดพิเศษเพียง 1,790 บาท ใช้งานได้ในประเทศสุดฮิต ทั้งฮ่องกง, อินเดีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ลาว, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหรัฐอเมริกา

sim2flyais

·      สุดคุ้ม กับ Sim2Fly ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ โดยสามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม เล่นเน็ตไม่จำกัด ด้วยเน็ตเต็มสปีด 3 GB นาน 8 วัน เพียงซิมละ 399 บาท SIM เดียวใช้งานได้ใน 11 ประเทศสุดฮิตโซนเอเชีย ทั้งญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ลาว, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, มาเก๊า และอินเดีย

07

โดย นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่านอกจากนี้ เอไอเอสยังดูแลลูกค้าให้สบายใจหายห่วงได้ตลอดการเดินทาง ด้วย

·      บริการ Pre-Roaming Alert ที่จะแจ้งเตือนให้ลูกค้าเลือกสมัครแพ็กเกจ IR หรือปิดการใช้งานโรมมิ่ง ตั้งแต่ผ่านจุดตรวจขาออกที่สนามบิน เพื่อไม่ให้ลูกค้ามีค่าใช้บริการเกินกว่าที่คาดไว้  

·   บริการ No Worry Data Roaming ที่แจ้งเตือนเมื่อแพ็กเกจใกล้หมด หรือเมื่อใช้งานในเครือข่ายที่ไม่ถูกต้อง รวมทั้งให้ลูกค้าตรวจสอบยอดใช้งานคงเหลือ และวันหมดอายุของแพ็กเกจได้ด้วยตนเองแบบเรียลไทม์

·   บริการให้ความช่วยเหลือลูกค้า ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน อาทิ มือถือหาย สามารถออกซิมใหม่ เบอร์เดิมได้อย่างรวดเร็ว เพียงโทรไปที่หมายเลข +662-271-9000 (โทรฟรี สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด)

01

รวมทั้งมีสิทธิพิเศษทางด้านการท่องเที่ยวและการเดินทางมากมายตลอดทั้งปี ได้แก่

1)    สำหรับลูกค้าที่เดินทางในชั้นประหยัด รับส่วนลด 30% หรือใช้ 250 พอยท์ เพื่อรับบริการฟรี
ที่พักรับรอง
The Coral Executive Lounge ที่สนามบินดอนเมือง, เชียงใหม่ และภูเก็ต

2)    สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่เดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ รับบริการวีไอพี เช็คอิน บิสซิเนส คลาส และ ห้องพักรับรอง บิสซิเนส คลาส ฟรี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ, สมุย, เชียงใหม่ และเชียงราย

3)    รับส่วนลดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง AIS Trip และ Serenade Trip ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้า โดยเอไอเอสจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 รวมปัจจุบันเป็นจำนวน 39 ทริป ใน 15 ประเทศทั่วโลก

4)    รับกาแฟ ฟรี ที่สนามบิน 15 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่เอไอเอสจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 11  เพราะได้รับความนิยมจากลูกค้าที่เข้ามารับสิทธิ์ถึง 240,000 คน ภายในปีที่ผ่านมา

แสดงความเห็น

comments

แสดงความเห็น

กรุณาช่วยกด Like เพื่อให้กำลังใจทีมงานด้วยครับ ^_^

CLOSE